Search
  • อาเฮีย

EDL Laminateวัสดุปิดผิวประเภทแผ่นลามิเนต เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากในเมืองไทย เนื่องจากสามารถสร้างผลงานออกมาได้หลากหลาย แล้วแต่การนำมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นผนังหรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และเนื่องด้วยเทคโนโลยีในการผลิตที่ก้าวหน้า ทำให้สินค้าออกใหม่มีลวดลายที่สวยงามมากขึ้น และพื้นผิวที่สมจริงและงดงามมากขึ้นเรื่อยๆ

EDL Laminate เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เริ่มเข้ามามีตัวตนในตลาดไทยมากขึ้น และมุมเน้นไปที่ตลาดของเจ้าของบ้านและดีไซน์เนอร์ มีการพัฒนา อัพเดทลวดลายและพื้นผิวใหม่ๆอยู่ตลอดเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงเร็ว โดยล่าสุดได้เข้าร่วมในงานสถาปนิก ’61 และจัดแสดงสินค้าที่ดูโดดเด่นในงาน ดังนี้

  • FENIX วัสดุปิดพื้นผิว นำเข้าจากประเทศอิตาลี มีลักษณะขนาดไซต์ให้เลือกถึง 3 เมตร มีความพิเศษด้วยนาโนเทคโนโลยีที่ให้คุณสมบัติในด้านการลบริ้วรอยที่เกิดขึ้น (ในกรณีการเกิดริ้วรอยไม่เกิน 30 เปอร์เซ็นต์) ด้วยวิธีการฉีดน้ำลงบนพื้นผิวและใช้ความร้อนกดทับแบบ Maximum นอกจากนั้นยังทำความสะอาดง่าย น้ำไม่สามารถซึมผ่าน สีสันของวัสดุไม่ซีดจางตลอดการใช้งาน มีให้เลือกถึง 14 สี และได้รับรางวัลการันตีจากทั่วโลก

  • Woods นำเข้าจากประเทศอิตาลี มีให้เลือกกว่า 240 ลาย อาทิ ผิวเรียบ ผิวด้าน ผิวเงา เป็นการเลียนแบบวัสดุธรรมชาติให้มีลวดลายและผิวสัมผัสเสมือนจริงพร้อมความคงทนของวัสดุคุณภาพที่ใช้ผลิต จึงทำให้เป็นที่นิยมในแวดวงนักออกแบบสูง

  • Piano Gloss นำเข้าจากประเทศไต้หวัน เป็นวัสดุปิดพื้นผิวลามิเนตที่มีค่าความเงาสูงถึง +-115% เทียบเท่างานอะคริลิคโดยมีความเงาและวาวมากที่สุดในท้องตลาดปัจจุบัน ด้านคุณลักษณะและคุณสมบัติวัสดุมีความหนาที่ 0.8mm.,1mm.และ1.2mm. และ ขนาด 3 เมตร คุณภาพสูง แสงตกกระทบน้อย ติดตั้งง่ายและราคาเป็นกันเองต่อผู้ใช้งาน

  • Color Core and White Core นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ให้คุณสมบัติความโปร่งแสง เหมาะสำหรับงานประเภทจัดแสดงแสงหรือสินค้าโดยการซ่อนแสงไฟไว้ภายใน เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง หรืองานจัดแสดงสินค้า โดยมีขั้นตอนการผลิตแบบพิเศษ โดยใช้กระดาษ Decor paper แทนการใช้กระดาษคราฟท์ เพื่อให้ทั้งแผ่นเป็นสีเดียวกัน ทำให้ง่ายต่อการนำไปใช้งาน โดยไม่ต้องเก็บสีให้ยุ่งยาก

  • Stone & Marble ด้วยลวดลายใหม่ๆ พร้อมพื้นผิวสัมผัสที่ออกแบบโดยให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับหินธรรมชาติมากที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเหล่าดีไซน์เนอร์ ที่จะช่วยสร้างสรรค์ผลงานได้หลากหลายมากขึ้นจากเดิม

สำหรับท่านที่สนใจสินค้าสามารถเข้ามาดูตัวอย่างสินค้าที่ร้านเราได้ หรือถ้าหากต้องการสั่งซื้อสินค้าของ EDL Laminate สามารถสั่งผ่านร้านของเราได้เลยครับ

Line: @sittichai.co

Tel: 02-4481091

E-mail: sittichai.co@gmail.com


1,439 views
  • Facebook Social Icon

บริษัท สิทธิชัยค้าไม้และวัสดุก่อสร้าง จำกัด